[HD] Cách tra cứu bảo hành LG- Kiểm tra thời hạn bảo hành tivi LG

Kiểm tra thời hạn bảo hành/thời hạn sử dụng tivi LG rất đơn giản, bạn chỉ cần một vài thao tác thực hiện trực tiếp trên tivi để tìm kiếm thông tin cần thiết.

Bạn mới mua một chiếc tivi mới mà lại quên mất thời hạn bảo hành của sản phẩm, khi sản phẩm gặp lỗi bạn cần hỗ trợ bảo hành tại nhà hãy chú ý tự mình check lại thời hạn của máy rồi đọc kỹ chính sách bảo hành LG trước khi liên hệ trung tâm bảo hành.

Kích hoạt và kiểm tra thông tin bảo hành tivi LG

Hiện nay, hãng tivi LG đang cho phép tra cứu và kiểm tra bảo hành chính hãng bằng một số hình thức cụ thể.

Để quý khách hàng hiểu rõ hơn về thời hạn bảo hành tivi Toshiba, Trung tâm chia sẻ cách đơn giản nhất bạn có thể tự thao tác trên máy qua các bước đơn giản sau:

Khi TV LG của nhà bạn gặp sự cố hư hỏng, việc đầu tiên bạn nên làm là tra cứu chính xác các thông tin bảo hành sản phẩm để đăng ký hay kích hoạt bảo hành miễn phí hoặc sửa chữa ngoài bảo hành giá rẻ tại trung tâm bảo hành tivi LG chính hãng.

Nhằm hỗ trợ khách hàng tốt nhất, LG Việt Nam đưa ra 3 cách kiểm tra tình trạng bảo hành. Bạn hoàn toàn có thể áp dụng để xem thời hạn bảo hành hoặc xác minh TV là hàng chính hãng hay hàng giả, hàng nhái thương hiệu LG.

Các cách kiểm tra thông tin bảo hành TV LG

1. Gọi điện thoại trực tiếp đến tổng đài Chăm sóc Khách hàng LG

Là một hãng lớn nên tổng đài luôn có người trực hỗ trợ. Bạn chỉ cần nhấc máy và liên hệ tổng đài miễn phí của L-G. Trước đó hãy chuẩn bị trước về thông tin sản phẩm của bạn, bạn xem IMEI đằng sau TV và đọc mã số cho tổng đài viên kiểm tra tình trạng bảo hành sản phẩm. 

Sau khi kiểm tra, nhân viên Điện Tử Dũng Văn sẽ báo chính xác thời hạn bảo hành còn lại của TV.

2. Gửi tin nhắn đến tổng đài 8069

Ngoài việc gọi điện trực tiếp, bạn cũng có thể sử dungj SMS. Bạn soạn tin nhắn SMS theo cú pháp: LGBH<dấu cách><Số IMEI> và gửi tới 8069 (lưu ý cước phí 500đ/tin). Một lát sau, tổng đài 8069 sẽ gửi tin nhắn kết quả cho bạn.

3. Tìm kiếm trung tâm bảo hành TV LG uy tín

Với hệ thống định vị hiện đại, LG Việt Nam hỗ trợ khách hàng tìm kiếm nhà cung cấp dịch vụ một cách nhanh nhất theo tỉnh thành.

Tìm thông tin trung tâm bảo hành sửa chữa

Sau đó, điền đầy đủ thông tin yêu cầu như tên nước, tên thành phố,sản phẩm có thể sửa chữa được. Cuối cùng, click vào Tìm kiếm để nhận kết quả thông tin bảo hành. 

Như vậy, với 1 trong 3 cách, người dùng hoàn có thể dễ dàng kiểm tra thông tin bảo hành TV một cách nhanh nhất mà không phải mất thời gian tìm kiếm trên giấy.
 

0934 588 990

phone
zalo