Bảo hành sửa chữa tivi LG tại Đức Thắng

Bảo hành tivi LG tại Đức Thắng - Địa chỉ Bảo hành tivi LG tại nhà ở Phường Đức Thắng

Vị trí địa lý

Đức Thắng là một phường thuộc quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội, Việt Nam.
Không chỉ phường Đức Thắng nói riêng mà tất cả các nơi, hiện nay việc sử dụng tivi quá đỗi phổ biến trong mỗi gia đình. Tivi giúp chúng ta thư giãn sau 1 ngày làm việc mệt mỏi, giuspc cả gia đình vui vẻ quây quần bên nhau. Nhưng làm thế nào để tăng tuổi thọ của một chiếc tivi, sử dụng sao cho đúng cách đó mới là một việc khó.

Bảo hành tivi LG tại phường Đức Thắng

Vì tập trung khá đông dân cư nên những hộ gia đình ở đây hầu hết là nững hộ gia đình khá giả. Về nhu cầu giải trí tinh thần đời sống của họ là khá cao. Do vậy, hầu hết việc sử dụng Smart Tivi không còn quá xa lạ đối với mỗi gia đình. Sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi, ngoài việc cung cấp thêm thông tin hằng ngày, tivi còn giúp giải trí, thư giãn à thời gin mà cả gia đính cúng ngồi xem tivi rất đầm ấm và hạnh phúc.

Nhưng việc sở hữu tivi trong mỗi gia đính không còn lạ lẫm gì nhưng việc sử dụng tivi sao cho đúng cách, ké dài tuổi thọ của tivi mới là điều chúng ta quan tâm. Trung bình, tuổi thọ của một chiếc tivi là 50.000 giờ sử dung, tức là khoảng 20 – 25 năm. Nhưng do cách sử dugnj của mỗi gia đình có thể là nhiều ơn hoặc ít hơn thời gian đó rất nhiều. Vì vậy, bài viêt dưới đây chúng tôi chia sẻ cho bạn đọc một vài mẹo vặt sử dụng tivi đúng cách giúp tiết kiemj điện năng và mục đích kéo dài tuổi thọ cho tivi:

- Điều chỉnh các cài đặt trên tivi Samsung
+ Tắt chế độ khởi động nhanh QuickStart vì chế độ này khởi động tivi nhanh hơn có mấy giây nhưng tiêu tốn năng lượng gấp đôi.
+ Tắt hẳn nguồn, hay rút dây cắm điện khi không sử dụng vừa không tốn năng lượng mà lại tăng tuổi thọ của TV. Chế độ Standby (chế độ ngủ) vẫn tiêu tốn một phần năng lượng mặc dù không sử dụng.
+ Điều chỉnh lại độ sáng (brightness), độ tương phản (contrast) phù hợp với bạn.
+ Có thể sử dụng chế độ tiết kiệm điện nếu có và nếu bạn chấp nhận được
+ Giảm độ sáng của hệ thống đèn nền đến mức chấp nhận được (đối với những tivi có thể điều chỉnh được)

Xem thêm tại địa chỉ: Bảo hành tivi LG tại Minh Khai

- Vị trí đặt Tivi Samsung
Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng, nơi ẩm ướt, nơi có quá nhiều bụi: những yếu tố làm giảm tuổi thọ của tivi Samsung.
- Các lưu ý khi sử dụng
+ Không được dùng vật cứng chạm trực tiếp lên màn hình
+ Ngoại trừ những màn hình cảm ứng có thể viết hay chạm trực tiếp, bạn phải thật cẩn thận, vì đa số màn hình tivi Samsung khá mềm và dễ hỏng dù có lớp gương hay không.

Bảo hành tivi LG tại Đức Thắng - Địa chỉ Bảo hành tivi LG tại nhà ở Phường Đức Thắng
Bảo hành tivi LG tại Đức Thắng - Địa chỉ Bảo hành tivi LG tại nhà ở Phường Đức Thắng

Xem thêm tại địa chỉ: Bảo hành tivi LG tại Đông Ngạc

- Lưu ý khác
+ Kiểm soát hệ thống đèn điện trong phòng. Nếu ánh sáng trong phòng vừa phải có thể giúp hình ảnh trên tivi trở nên nổi bật hơn và cho phép người dùng giảm độ sáng màn hình xuống thấp hơn giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ của TV.
+ Mua tivi cỡ nhỏ: thường thì tivi càng to thì điện năng tiêu thụ càng lớn (ở đây chưa nói đến yếu tố công nghệ)
+ Tránh làm văng chất lỏng vào tivi Samsung vì nếu dính nước dễ dẫn đến bị chập
+ Xem tivi cùng nhau: hẳn nhiên sẽ giúp đỡ tốn tiền điện hơn là mỗi người xem trên một chiếc tivi.
+ Hạn chế xem tivi: giúp tivi có thời gian nghỉ, làm tăng tuổi thọ của tivi
+ Đừng bao giờ mở tivi ra để “khám phá” nếu không có kiến thức về màn hình tivi Samsung, hay điện tử, vì có thể làm mất chế độ bảo hành và khi lắp lại tivi thì sẽ hiện lên một màu đen “chết chóc”.

Xem thêm tại địa chỉ: Bảo hành tivi LG tại Liên Mạc

Trên đay là một vài mẹo vặt giúp bạn sử dụng tivi được tốt hơn. Những hỏng hóc của tivi xin hãy liên hệ với chúng tôi, Sử chữ tivi tại Đức Thắng – Dịch vụ Bảo hành tivi LG tại nhà uy tín gía rẻ cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và có cam kết bảo hành sau sửa chữa.
Cảm ơn bạn đọc quan tâm!

Tham khảo thêm thông tin:
- Nếu bạn sửa dụng tivi hãng SONY truy cập thông tin tại trung tâm bảo hành tivi sony hà nội
- Nếu bạn sửa dụng tivi hãng SAMSUNG truy cập thông tin tại trung tâm bảo hành tivi samsung tại hà nội

 

 

0934 588 990

phone
zalo