Bảo hành sửa chữa tivi LG tại Khương Trung

Bảo hành tivi LG tại Khương Trung - Địa chỉ Bảo hành tivi LG tại nhà ở Phường Khương Trung

Vị trí địa lý

Khương Trung là một phường thuộc quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội, Việt Nam.
    
Khương Trung 78,1 ha diện tích tự nhiên và 20.862 người (1996).

Địa giới phường Khương Trung: Đông giáp phường Khương Mai; Tây giáp phường Thượng Đình; Nam giáp phường Khương Đình và Định Công (Hoàng Mai); Bắc giáp phường Ngã Tư Sở (quận Đống Đa).

Bảo hành tivi LG tại nhà phường Khương Trung

Bạn có biết tivi hiện nay phổ biesn như thế nào. Mỗi hộ gia đính ít nhất đều sở hữu 1 chiếc tivi và Smart Tivi rát được ưa chuộng. Sử ụng tivi như thế nào để tiết kiệm điện năng nhất, bạn đã biết? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cáp cho bạn một vài thông tin hữu ích có thể bạn đang tìm kiếm:
Việc tại sao sử dụng tivi hằng ngày là một cau hỏi khó đối với mỗi chúng ta. Trẻ nhỏ có thể ngồi theo dõi những bộ phim hoạt hình hằng gày mà không biết chán hay cũng như người lớn. Đối khi một bộ phim háp dẫn cũng khiến chũng ta “cày phim” ngày đem. Việc sử dụng tivi hàng giwof liên tục như vậy sẽ rất tốn điện năng, khiến chí phí điện cuối tháng tăng đáng kể. Như vậy, một vài mẹo vặt sử dụng tivi để tiết kiệm điện năng tối đa nhát sẽ rất giúp ích đây

1.    Tắt nguồn tivi sau khi sử dụng
Nếu chỉ tắt tivi qua điều khiển từ xa, tivi sẽ chuyển sang chế độ chờ. Dù bạn nhìn thấy là tivi đã tắt nhưng thật ra nó vẫn còn ở chế độ chờ và tiêu thụ điện ở mức thấp. Vậy nên, khi tắt tivi thì bạn nên tắt nút nguồn trên tivi, lúc này máy sẽ tắt hoàn toàn.

2.    Chọn chế độ hẹn giờ khi bạn đang buồn ngủ
Nhiều bạn có thói quen ngủ lúc xem phim. Khi bạn ngủ thì tivi vẫn hoạt động mà lại không có ai xem. Để tiết kiệm điện năng bạn nên chọn chế độ hẹn giờ trên tivi khi bạn muốn xem phim dễ ngủ hay xem vào những khoản thời gian bạn dễ ngủ quên. Chế độ hẹn giờ sẽ tự động tắt tivi mà không cần bạn phải thức giấc để tắt hay tình giấc mới nhớ ra mình quên tắt. Chế độ này sẽ tiết kiệm không ít năng lượng điện hàng tháng cho gia đình.

3.    Lựa chọn chế độ tiết kiệm điện
Cũng giống như những chiếc điện thoại, nhiều chiếc tivi hiện đại trên thị trường đã có chế độ tiết kiệm điện năng. Bạn chỉ cần khởi động nút chọn này. Chiếc tivi thông minh sẽ tự động có những chuyển đổi giúp bạn sử dụng tivi tiết kiệm điện năng hơn. Chúng có thể giảm bớt độ sáng của màn hình, thay đổi một số các thông số nhằm tiết kiệm điện năng của máy.

Xem thêm tại địa chỉ: Bảo hành tivi Lg tại Hạ Đình

4.    Giảm độ sáng của màn hình
Nếu tivi nhà bạn không có chế độ tiết kiệm điện thì bạn có thể chọn cách khác. Cách sử dụng tivi tiết kiệm điện hiệu quả nhất đó là giảm bớt độ sáng màn hình. Nếu nhà nhiều ánh sáng bạn có thể căn chỉnh lại màu sắc đến độ mắt nhìn vừa phải, không quá sáng cũng không quá tối. Giảm độ sáng màn hình giúp bạn tiết kiệm năng lượng điện tivi.

Bảo hành tivi LG tại Khương Trung - Địa chỉ Bảo hành tivi LG tại nhà ở Phường Khương Trung
Bảo hành tivi LG tại Khương Trung - Địa chỉ Bảo hành tivi LG tại nhà ở Phường Khương Trung

Xem thêm tại địa chỉ: Bảo hành tivi Lg tại Xuân Tảo

5.    Sử dụng tivi có kích thước nhỏ
Inch của tivi càng lớn tương đương lượng tiêu thụ điện năng càng cao. Vậy nên, bạn có thể cân nhắc về vấn đề kinh tế trước khi lựa chọn một chiếc tivi cho mình. Một chiếc tivi vừa phải, không quá to sẽ giúp bạn tiết kiệm kha khá khoản tiền điện hàng tháng.

Để tiết kiệm được thêm chi phí cho việc xem tivi. Bên cảnh việc điều chỉnh máy; tất nhiên điều quan trọng vẫn là bạn cần phải giảm thời gian xem tivi tại nhà lại. Theo các nghiên cứu, mỗi người chỉ nên sử dụng 2 giờ đồng hồ để giải trí trước tivi. Với những mẹo nhỏ trên hy vọng bạn đã có thể tiết kiệm hơn tiền điện tivi trong nhà.

Xem thêm tại địa chỉ: Bảo hành tivi Lg tại Thượng Cát

Nếu tivi nhà bạn đang mắc phải vấn đề hư hỏng nào đó, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Dịch vụ sủa chữa tivi tại Khương Trung – Bảo hành tivi LG uy tín giá rẻ với đội ngũ nhân viên tay nghè cao cùng với cam kết bảo hành sau sửa chữa/ Dịch vụ sữa chữa tivi sẽ đem đến cho khách hàng sự yên tâm nhất, làm hài lòng khách hàng trong mọi tình huống.
Mọi thắc mắc xin liên hẹ ngay với chúng tôi để được giải đáp.

Tham khảo thêm thông tin:
- Nếu bạn sửa dụng tivi hãng SONY truy cập thông tin tại trung tâm bảo hành tivi sony hà nội
- Nếu bạn sửa dụng tivi hãng SAMSUNG truy cập thông tin tại trung tâm bảo hành tivi samsung tại hà nội

 

0934 588 990

phone
zalo