Bảo hành sửa chữa tivi Lg tại Lê Đại Hành

Bảo hành tivi Lg tại Lê Đại Hành - Địa chỉ Bảo hành tivi Lg tại nhà ở Phường Lê Đại Hành

Vị trí địa lý

Lê Đại Hành được biết đến như là một phường thuộc quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội, Việt Nam.
Phường Lê Đại Hành có diện tích 0,86 km², dân số năm 1999 là 11213 người, mật độ dân số đạt 13038 người/km².

Tivi-phương tiện truyền thông phổ biến nhất hiện nay

Theo kết quả nghiên cứu thị trường truyền thông cho thấy tivi là đồ dùng gia đình phổ biến nhất tại Việt Nam, với 83% hộ gia đình có tivi, trong đó 27% hộ gia đình có từ 2 tivi trở lên.

Qua những con số trên đủ để thấy được tivi đang lấn át thị trường truyền thông đến như nào. Vậy tại sao khiến việc sử dụng tivi trở lên phổ biến đến như thế?

Tivi ngày nay không đơn giản chỉ có những kênh về thời sự, về những bản tin dự báo thời tiết hay những bộ phim đơn giản. Mà tivi giờ đây cung cấp rất nhiều thông tin hữu ích cho con người, cho mọi lứa tuổi. Những chương trình giáo dục được đề cập nhiều hơn, những chương trình dành cho những bạn trẻ nhằm khơi gợi sự tự tin, củng cố kỹ năng mềm, cứng cho giới trẻ. Những chương trình phù hợp với lứa tuổi người trung niên, người già , Những chương trình  dạy cách chăm sóc con nhỏ cho các bà mẹ bỉm sữa, những chương trình về ẩm thực gia đình cho những bà nội trợ… Chính vì sự bao phủ toàn bộ phân khúc khách hàng như vậy mới khiến cho tỉ lệ người sử dụng tivi có được con số khủng đến thế.

Tivi giờ đây được tích hợp như một chiếc máy tính, như một chiếc smartphone, bạn chỉ cần kết nối với mạng và những tính năng của một chiếc máy tính hay một chiếc điện thoại thông minh cứ để chiếc tivi đa năng lo.

Chính vì sự tiện ích của tivi đem lại như vậy khiến cho việc sử dụng tivi hàng ngày như một thói quen của con người Việt Nam chúng ta, không có sẽ cảm thấy thiếu vắng

Xem thêm tại địa chỉ: Bảo hành tivi Lg tại Đống Mác

Trung tâm Bảo hành tivi Lg tại Lê Đại Hành

Bảo hành tivi Lg tại Lê Đại Hành - Địa chỉ Bảo hành tivi Lg tại nhà ở Phường Lê Đại Hành
Bảo hành tivi Lg tại Lê Đại Hành - Địa chỉ Bảo hành tivi Lg tại nhà ở Phường Lê Đại Hành

Sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được huấn luyện trực tiếp từ các chuyên gia hàng đầu trong tất cả các hãng tivi, chúng tôi đảm bảo cung cấp dịch vụ sửa chữa nhanh, đáp ứng đủ yêu cầu về kĩ thuật. Đồng thời, kỹ thuật viên của trung tâm có trách nhiệm đem tới cho quý khách hàng tài liệu hướng dẫn sử dụng tivi đúng cách, vệ sinh nhanh và các bảo dưỡng tivi đơn giản tại nhà, giúp cho sự cố trục trặc tivi về sau ít xảy ra nhất có thể.
Với tinh thần làm việc tận tụy, nhiệt tình mang đến cho trung tâm những kỹ thuật viên chuyên nghiệp, không phải trung tâm nào cũng có được.
Miễn phí tư vấn trước sửa chữa, nếu quý khách không đồng ý giao tivi để chúng tôi sửa chữa thì chúng tôi sẽ không tính bất cứ một khoản phí nào.
Mọi nguồn gốc của linh kiện thay thế đều chính hãng, cam kết không thay những linh kiện không rõ nguồn gốc, linh kiện rẻ tiền.

Xem thêm tại địa chỉ: Bảo hành tivi Lg tại Đồng Tâm

Nếu như linh kiện của tivi nhà bạn cần phải nhập, không có sẵn, sẽ mất khoảng 1-2 ngày, thông báo cho tất cả các khách hàng biết được trong trường hợp như này

Tivi sau sửa chữa sẽ có phiếu bảo hành ghi đầy đủ thông tin ngày tháng năm bắt đầu bảo hành và thời gian kết thúc giá trị bảo hành. Trong thời gian bảo hành, chúng tôi xin chịu mọi trách nhiệm nếu như tivi nhà bạn bị trục trặc về vấn đề đã được sửa chữa.

Tham khảo thêm thông tin:
- Nếu bạn sửa dụng tivi hãng SONY truy cập thông tin tại Trung tâm bảo hành tivi sony tại hà nội
- Nếu bạn sửa dụng tivi hãng SAMSUNG truy cập thông tin tại Trung tâm bảo hành tivi samsung tại hà nội

Khi gặp bất cứ sự cố nào về tivi, hãy liên hệ ngay tới chúng tôi để được tư vấn cách giải quyết hợp lý nhất. Trung tâm Bảo hành tivi Lg tại nhà ở phường Lê Đại Hành-địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ Bảo hành tivi Lg tại nhà chuyên nghiệp, giá rẻ, tự tin là trung tâm số 1 phường Lê Đại Hành.

 

0934 588 990

phone
zalo