Bảo hành sửa chữa tivi Lg tại Phú Thượng

Bảo hành tivi Lg tại Phú Thượng - Địa chỉ Bảo hành tivi Lg tại nhà ở Phường Phú Thượng

Vị trí địa lý

Phú Thượng là một phường thuộc quận Tây Hồ, Hà Nội (trước thuộc địa giới hành chính của huyện Từ Liêm). Phường Phú Thượng nằm ở phía tây bắc của hồ Tây.

Bảo vệ tivi khỏi tác động của thời tiết

Việt Nam là một nước có thời tiết khí hậu nóng ẩm mưa nhiều và Phú Thượng cũng như vậy. Với thời tiết như thế này, việc bảo vệ tivi trong gia đính sao cho không bị ảnh ưởng của thời tiết là rất khó. Bình thường, chúng ta rất ít khi để ý đến những chi tiết này nhưng ảnh hưởng của thời tiết rất dễ gây hư hỏng cho tivi nếu bạn không biết cách sử dụng và bảo vệ đúng cách.

Và bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp  thông tin giúp bạn bảo vệ tivi nhà mình khỏi tác động của thời tiết mưa ẩm tránh được tác hại không mong muốn

Xem thêm tại địa chỉ: Bảo hành tivi Lg tại Yết Kiêu

1.    Đặt cách tường 10-15cm, cách nền khoảng 1m
Nguy cơ xảy ra hiện tượng tượng rò rỉ điện vào những ngày nồm ẩm khá cao. Vì thế, cách tốt nhất là người dùng nên đặt đồ điện tử cách tường 10-15 cm và đặt cách nền nhà khoảng 1m để hạn chế thiết bị nhiễm ẩm cũng như tăng độ an toàn cho người sử dụng.
Bật thiết bị mỗi ngày ngay cả khi không có nhu cầu
Trong những ngày thời tiết nồm ẩm, nhất là những ngày độ ẩm trong không khí ở mức bão hòa (100%), người dùng nên bật TV, máy tính, dàn âm thanh... ít nhất một lần mỗi ngày. Bởi khi hoạt động, các thiết bị điện tử sẽ tự tỏa nhiệt, làm nóng, giúp sấy khô linh kiện bên trong. Cụ thể: Với TV, dàn âm thanh, người dùng có thể mở khoảng 1 giờ/ngày, ngay cả khi không có nhu cầu. Với máy tính hay một số thiết bị đắt tiền, người dùng nên để thiết bị hoạt động trong thời gian dài hơn.

2.    Không dùng máy sấy nóng, thổi trực tiếp vào thiết bị điện tử cần sấy khô
Hành động dùng máy sấy thổi trực tiếp hơi nóng vào đồ điện tử cần sấy khô có thể gây hư hỏng cho thiết bị. Bởi việc làm này có thể khiến linh kiện bên trong bị hư hại do phải chịu sức sức nóng rất lớn, thậm chí gió thổi khiến hơi nước xâm nhập sâu hơn, tác động xấu đến các mối hàn, gây giòn, gãy...

3.    Để ở chế độ chờ, không tắt nguồn, rút phích sau khi sử dụng
Ngoài việc mở ít nhất một lần/ngày, người dùng nên đặt thiết bị điện tử như TV, thiết bị âm thanh... ở chế độ chờ (Stand by) thay vì ngắt điện hoàn toàn. Chẳng hạn: Sau khi xem TV, hay nghe nhạc, người dùng nên tắt thiết bị bằng điều khiển từ xa thay vì tắt nguồn và rút phích điện. Bởi khi đặt ở chế độ chờ, thiết bị điện tử không tắt hoàn toàn, giúp sinh nhiệt góp phần hạn chế ảnh hưởng của độ ẩm mà không gây lãng phí điện do năng lượng tiêu thụ ở chế độ stand by chỉ vài Watt.

Xem thêm tại địa chỉ: Bảo hành tivi Lg tại Nhật Tân

4.    Đóng cửa bật điều hòa
Vào những ngày nồm ẩm, không ít người có quan niệm sai lầm rằng: Mở cửa, bật quạt sẽ thổi hơi ẩm ra ngoài. Thực tế không phải vậy, bởi với độ ẩm ngoài trời cao, càng mở cửa không khí ẩm bên ngoài càng tràn vào khiến nhà thêm ẩm ướt. Cách tốt nhất là chúng ta nên đóng kín cửa. Nếu có máy hút ẩm hoặc điều hòa thì có thể bật chúng nên nhằm hút bớt hơi nước trong phòng. Khi bật điều hòa, người dùng cần chú ý để ở chế độ lạnh khô với điều hòa một chiều, ở chế độ nóng với điều hòa hai chiều.

Bảo hành tivi Lg tại Phú Thượng - Địa chỉ Bảo hành tivi Lg tại nhà ở Phường Phú Thượng
Bảo hành tivi Lg tại Phú Thượng - Địa chỉ Bảo hành tivi Lg tại nhà ở Phường Phú Thượng

Dịch vụ Bảo hành tivi Lg tại nhà phường Phú Thượng

Xem thêm tại địa chỉ: Bảo hành tivi Lg tại Yên Nghĩa

* Những trong trường hợp, tivi nhà bạn đã không may bị hỏng thì hãy đừng tự sửa chữa mà liên hệ ngay với trung tâm bảo dưỡng Bảo hành tivi Lg để được khắc phục kịp thời nhé. Dịch vụ ửa chữa tivi tại phường Phú Thượng – Bảo hành tivi Lg uy tín giá rẻ với đội ngũ nhân viên có ta nghề cao và kinh nghiệm lâu năm sẽ đem đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa tốt nhất.
Mọi thông tin chi tiết mà bạn đang thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

Tham khảo thêm thông tin:
- Nếu bạn sửa dụng tivi hãng SONY truy cập thông tin tại Trung tâm bảo hành tivi sony tại hà nội
- Nếu bạn sửa dụng tivi hãng SAMSUNG truy cập thông tin tại Trung tâm bảo hành tivi samsung tại hà nội

 

0934 588 990

phone
zalo