Bảo hành sửa chữa tivi LG tại Thượng Cát

Bảo hành tivi LG tại Thượng Cát - Địa chỉ Bảo hành tivi LG tại nhà ở Phường Thượng Cát

Vị trí địa lý

Thượng Cát là một đơn vị hành chính cấp phường thuộc quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam.
Phường Thượng Cát được thành lập ngày 27 tháng 12 năm 2013 trên cơ sở toàn bộ 388,90 ha diện tích tự nhiên và 10.000 nhân khẩu của xã Thượng Cát.

Bảo hành tivi LG tại phường Thượng Cát

Hiện nay, khái niệm Smart Tivi không còn quá xa lạ đối với mỗi gia đình Việt Nam. Tuy nhiên, tùy với nhu cầu sử dụng của mỗi gia đính là khác nhau mà họ lựa chọn sử dụng tivi thường hay smart tivi. Nếu nhà bạn đang sở hữu một chiếc Smart Tivi thì chắc chắn cần hải biết những mẹo sao. Những mẹo khác phục về kết nỗi của một chiếc Smart Tivi

Tham khảo thêm thông tin:
- Nếu bạn sửa dụng tivi hãng SONY truy cập thông tin tại trung tâm bảo hành tivi sony hà nội
- Nếu bạn sửa dụng tivi hãng SAMSUNG truy cập thông tin tại trung tâm bảo hành tivi samsung tại hà nội

1.    Một thông báo xuất hiện cho biết tivi không thể kết nối với mạng của bạn
Cách khắc phục:
+ Kiểm tra các cài đặt mạng hiện tại. Bấm nút HOME, sau đó chọn Cài đặt, rồi chọn mục Mạng. Trong mục Mạng, bạn hãy chọn Thiết lập mạng, sau đó, chọn Xem tình trạng mạng. Nếu tất cả cài đặt mạng là 0.0.0.0, máy chủ của bạn không thể được kết nối đúng cách. Bạn hãy kiểm tra kết nối mạng hoặc hướng dẫn sử dụng máy chủ để biết thông tin về kết nối, hoặc liên hệ với người thiết lập kết nối mạng (quản trị viên mạng).
+ Định lại cấu hình cài đặt mạng của bạn.
+ Nếu cáp LAN được kết nối với một máy chủ hoạt động và tivi đã có địa chỉ IP, hãy kiểm tra cấu hình và kết nối của máy chủ. (Có thể xem cấu hình địa chỉ IP của bạn bằng cách chọn tuỳ chọn Xem tình trạng mạng).

2.    Bạn không thể xem các kênh truyền hình kỹ thuật số
Cách khắc phục:
+ Hỏi nhà lắp đặt địa phương xem liệu truyền hình kỹ thuật số có được cung cấp cho khu vực của bạn hay không.
+ Nâng cấp lên ăng ten thu tín hiệu cao cấp hơn.

3.    Tivi của bạn không kết nối được với máy chủ
Cách khắc phục:
+ Kiểm tra cáp mạng LAN hoặc kết nối giữa máy chủ và tivi của bạn.
Kiểm tra dây cáp của mạng LAN
+ Kiểm tra xem mạng của bạn có được cấu hình chính xác trên tivi hay không.

Xem thêm tại địa chỉ: Bảo hành tivi LG tại Xuân Đỉnh

Bảo hành tivi LG tại Thượng Cát - Địa chỉ Bảo hành tivi LG tại nhà ở Phường Thượng Cát
Bảo hành tivi LG tại Thượng Cát - Địa chỉ Bảo hành tivi LG tại nhà ở Phường Thượng Cát

Đó là một vài lỗi tường gặp của Smart Tivi về kết nối. Còn trong những trường họp khác, tivi bị hư hỏng các bộ hận bên trong thì sao. Đừng vội tự ý sửa chữa, hãy liên hệ gay với trung tâm sửa chữa và bảo hành tivi để khắc phục được lỗi tivi nhà bạn. Bảo hành tivi LG tại Thượng Cát – Dịch vụ Bảo hành tivi LGv tại nhà uy tín, giá rẻ

- Kỹ thuật viên giỏi giàu kinh nghiệm
Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm với hơn 10 năm trong lĩnh vực bảo hành và Bảo hành tivi LG, được đào tạo bài bản qua các trường lớp, không ngừng học hỏi, tiếp thu những kiến thức mới về công nghệ tivi tiên tiến trên thị trường.

Xem thêm tại địa chỉ: Bảo hành tivi LG tại Tây Tựu

- Chi phí hợp lý
Cam kết chi phí luôn hợp lý đối với tất cả các dịch vụ, quý khách hoàn toàn tin tưởng vào tay nghề và giá cả của mỗi dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

- Cam kết bảo hành
Mọi dịch vụ sửa chữa hay bảo hành đều có cam kết về thời gian bảo hành, bảo trì, hướng dẫn khách hàng sử dụng, bảo vệ ti vi sao cho hiệu quả tối ưu và kéo dài tuổi thọ tivi lâu nhất.

- Đơn vị bảo hành uy tín số 1
Là một trong số ít những đơn vị bảo hành tivi được những gia đình ở Hà Nội tin tưởng và gọi ngay mỗi khi cần, tôn chỉ hoạt động đặt chữ tín lên hàng đầu đã được khẳng định thương hiệu và khiến khách hàng hoàn toàn tin tưởng.

- Cung cấp dịch vụ 24/24h
Dịch vụ sửa chữa – bảo hành nhanh chóng, có mặt tại nhà khách hàng trong quận nội thành chỉ sau khoảng 15 phút. Đội ngũ nhân viên túc trực 24/24, giải quyết cả những nhu cầu cấp bách của khách hàng.

Xem thêm tại địa chỉ: Bảo hành tivi LG tại Thụy Phương

- Hỗ trợ vận chuyển miễn phí
Trong một số trường hợp, chúng tôi hỗ trợ khách hàng vận chuyển tivi miễn phí đến trung tâm bảo hành hoặc sửa chữa, đảm bảo quá trình vận chuyển được an toàn, không xảy ra thêm sự cố cho chiếc tivi của gia đình.
Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm!

 

 

0934 588 990

phone
zalo