Bảo hành sửa chữa tivi LG tại Thuỵ Phương

Bảo hành tivi LG tại Thuỵ Phương - Địa chỉ Bảo hành tivi LG tại nhà ở Phường Thuỵ Phương

Vị trí địa lý

Phúc Diễn là một phường thuộc quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội, Việt Nam.
- Vị trí địa lý và điều kiều kiện tự nhiên - xã hội tương đối thuận lợi: Bắc và Tây giáp với Phường Minh Khai. Đông giáp với Phường Phú Diễn và phường Cầu Diễn. Nam giáp với Phường Xuân Phương và phường Phương Canh.
- Diện tích tự nhiên 217,03 ha trong đó diện tích đất khu dân cư và cơ quan là 143,13 ha và diện tích đất sản xuất là 73,9 ha. Tổng số có 3.991 hộ = 15.178 nhân khẩu sinh sống ổn định, thường xuyên. Ngoài ra còn có trên 10.000 người đang tạm trú là học sinh, sinh viên học tập, công tác và sinh sống trên địa bàn phường.

Bảo hành tivi LG tại phường Phúc Diễn

Tivi đối vơi chúng ta hiện nay không còn quá xa lạ nữa, tivi là phổ biến và quen thuộc, nó không hể không có trong mỗi gia đình. Tivi được sử dụng hằng ngày thậm trí hàng giờ liên tiếp. Đóng vai trò là một phương tiện giải trí, cung cấp tin tức mõi ngày cho người dân, nó còn là thời gin để cả gia đính cùng nhau xem chung một bộ phim hay những chương trình giri trí thật thú vị. Nhưng liệu bạn đã biết cách chọn một hiếc tivi tốt cho gia đình. Tivi thì vô vàn, lụa chọn được một chiếc tivi tốt là góp phần trong việc tăng tuổi thọ của tivi. Trung bình một chiếc tivi có tuổi thọ kéo dài tron 50.000 giwof sử dụng tức từ  20 – 25 năm. Tuổi thọ tivi nhà bạn có thể ngắn hơn hoặc dài hơn còn phụ thuộc vầ cách sử dụng và bảo vệ tivi như thế nào.

Và bài viết dưới đây chúng tôi sẽ mách bạn vài mẹo nhỏ có thể bạn chưa biết đén để lựa chọn một chiếc tivi tốt góp phần nâng cao tuổi thọ của tivi:

- Chọn tivi có độ phân giải cao
Hình ảnh vẫn là yếu tố đầu tiên cần lưu ý khi chọn TV LED. TV có độ phân giải càng cao sẽ càng có hình ảnh mịn màng, ấn tượng hơn

Xem thêm tại địa chỉ: Bảo hành tivi LG tại Phú Diễn

- Thông số độ tương phản
Độ tương phản của một TV đại diện cho khả năng hiển thị chi tiết các vùng màu sắc tương phản nhau của hình ảnh. Cụ thể ở đây là những mảng màu tối, sáng. Thông số này ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng hình ảnh

- Thiết kế siêu mỏng không phải là một đặc điểm quan trọng để đánh giá HDTV, nhưng nó tạo nên ấn tượng tốt ngay cái nhìn đầu tiên. Ngoài ra, TV mỏng manh sẽ giúp dễ dàng gắn lên tường và trang trí trong phòng.

- Người tiêu dùng không nên mua  tivi ở bất cứ một cửa hàng nào trừ những đại lý chính hãng, bởi khi mua ở các cửa hàng thì khách hàng khó tiến hành việc đổi tivi mới khi bị hư hỏng nếu không muốn phải mang đi sửa và thậm chí phải mua cái mới.

Bảo hành tivi LG tại Thuỵ Phương - Địa chỉ Bảo hành tivi LG tại nhà ở Phường Thuỵ Phương
Bảo hành tivi LG tại Thuỵ Phương - Địa chỉ Bảo hành tivi LG tại nhà ở Phường Thuỵ Phương

Xem thêm tại địa chỉ: Bảo hành tivi LG tại Đức Thắng

* Trong trường hợp tivi nhà bạn mắc phải vấn đề cần sửa chữa, đừng vội lo lắng hay tự ý sửa chữa, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Dịch vụ sủa chữa tivi tại Phúc Diễn – Bảo hành tivi LG tại nhà uy tín giá rẻ

- Với đội ngũ thợ sửa chữa có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản đến chuyên sâu
- Giá cả, chi phí sửa chữa phải chăng
- Uy tín số 1
- Cam kết bảo hành sau sửa chữa
- Phục vụ quý khách hàng 24/24h

Xem thêm tại địa chỉ: Bảo hành tivi LG tại Minh Khai

Sự thành công của chúng tôi là làm hài lòng khách hàng. Với phương châm dó chúng tôi luôn đè cao dichj vụ và chất lượng lên hàng đầu. Rất hân hạnh được trao đến quý khách dịch vụ Bảo hành tivi LG tốt nhất, phù hợp nhất.
Mọi thông tin chi tiết, thắc mắc xin hãy lien hệ với chúng tôi để được giải đáp.
Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm.

Tham khảo thêm thông tin:
- Nếu bạn sửa dụng tivi hãng SONY truy cập thông tin tại trung tâm bảo hành tivi sony hà nội
- Nếu bạn sửa dụng tivi hãng SAMSUNG truy cập thông tin tại trung tâm bảo hành tivi samsung tại hà nội

 

0934 588 990

phone
zalo